Bí kíp chăm sóc tóc

Tóc nhuộm dùng dầu gội nào? Review 8 dầu gội cho tóc nhuộm

5efa48e47e0de940fa6758619261f580

Tóc nhuộm đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt để duy trì màu sắc và độ bóng đẹp. Việc lựa chọn dầu gội phù hợp giúp bảo vệ mái tóc nhuộm khỏi bị phai màu, khô xơ và giữ được độ bóng mượt tự nhiên. Vậy tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào? Review 8 dầu gội cho tóc nhuộm.

5efa48e47e0de940fa6758619261f580

Tóc nhuộm dùng dầu gội nào?

1. Dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm

Các dòng dầu gội được thiết kế đặc biệt cho tóc nhuộm thường chứa các thành phần như silicon, keratin hoặc chất dưỡng ẩm giúp bảo vệ và duy trì màu sắc của tóc nhuộm.

2. Dầu gội chứa thành phần dưỡng ẩm

Tóc nhuộm thường dễ bị khô và xơ, vì vậy các dầu gội chứa thành phần dưỡng ẩm như glycerin, dầu hạt cải hoặc dầu oliu là rất cần thiết để cung cấp độ ẩm và mềm mượt cho tóc.

3. Dầu gội chứa chất chống oxy hóa

Các chất chống oxy hóa như vitamin C, vitamin E giúp bảo vệ tóc nhuộm khỏi tác hại của các gốc tự do, ngăn ngừa phai màu.

Review 8 dầu gội cho tóc nhuộm

1. Dầu gội Argan BNC Karseell

Dau Goi Karseell Argan Bnc Karseell

Dầu gội Argan BNC Karseell với tinh chất argan, protein kết hợp với tinh chất hương nước hoa tạo bọt lưu mùi hương quyến rũ đã tạo nên dầu gội siêu phục hồi, siêu mềm mượt Karseell cung cấp dưỡng chất diệu kỳ cho tóc đã qua sử dụng hóa chất và màu nhuộm.

Cung cấp dưỡng chất diệu kỳ cho tóc đã qua sử dụng hóa chất và màu nhuộm, làm tóc siêu mềm mượt.

2. Dầu gội arganoil Berdywins

Dau Goi Berdywins 500ml

Dầu gội arganoil berdywin là sản phẩm được chiết xuất từ quả Argan , với các dưỡng chất có sẵn như: protein, axit amin… thấm sâu vào lõi tóc, giúp mái tóc chắc khỏe, bóng mượt. Nhẹ nhàng tẩy sạch tất cả các loại tóc khôi phục lại mức độ hydrat hóa lý tưởng và sự mềm mại tự nhiên.

Công thức độc đáo của nó làm cho nó có thể khôi phục lại sự mềm mại tự nhiên và tỏa sáng cho tóc, mà không làm suy yếu các sợi mao mạch và tôn trọng sức đề kháng  tự nhiên của nó. Bảo vệ và giữ gìn màu sắc cho tóc.

3. Dầu Gội Tinh Chất Gừng Karseell

Dau Goi Gung Karseell 800ml

DẦU GỘI PHỤC HỒI TINH CHẤT GỪNG KARSEELL với protein kết hợp với tinh chất hương nước hoa tạo bọt lưu mùi hương quyến rũ đã tạo nên dầu gội siêu phục hồi, siêu mềm mượt Karseell cung cấp dưỡng chất diệu kỳ cho tóc đã qua sử dụng hóa chất và màu nhuộm.

Cung cấp dưỡng chất diệu kỳ cho tóc đã qua sử dụng hóa chất và màu nhuộm, làm tóc siêu mềm mượt.

4. Dầu gội Collagen Organic Bosecher

Dau Goi Oganic Bosecher 2000ml 1

Dầu gội Bosecher siêu mềm mượt, siêu phục hồi, cung cấp dưỡng chất diệu kỳ cho tóc khô và hư tổn do đã qua sử dụng hóa chất và màu nhuộm. Thành phần chứa protein kết hợp với tinh chất hương nước hoa lưu mùi hương quyến rũ. Những mái tóc khô xơ, nát, yếu, chẻ ngọn chỉ sau vài lần gội sẽ trở nên cực kỳ chắc khỏe, trở lại vẻ đẹp như lúc đầu.

Làm sạch tóc, giúp bổ sung độ ẩm cần thiết cho tóc, giúp tóc trở nên suôn mượt và bồng bềnh hơn. Làm sạch nhẹ sâu tóc và da dầu, giúp duy trì độ ẩm và sự chắc khỏe cho mái tóc. Hỗ trợ phục hồi kết cấu của mái tóc, loại bỏ các chất dư thừa có trong tóc. Cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc, nuôi dưỡng và phục hồi tóc sâu từ bên trong.

5. Dầu gội hoa quả Morgarji

Goi Morgarji

DẦU GỘI XẢ DƯỠNG ẨM PHỤC HỒI TÓC MORGAJI 800ML là sản phẩm gội xả tăng cường dưỡng chất Collagen gấp 3 lần, giúp phục hồi độ ẩm cho tóc, và duy trì lâu hơn, bảo vệ sợi tóc khỏi nhiệt độ máy sấy máy kẹp, và nhiệt độ ánh nắng mặt trời.

Làm mềm mượt tóc, suốn thẳng, chống xơ rối, sản phẩm phù hợp cho những tóc hư tổn vừa và tóc bình thường, hơi khô, không phù hợp cho tóc hư tổn nặng hoặc quá nặng, sử dụng được hàng ngày, không chứa Sunfate, an toàn cho tóc nhuộm uốn, hạn chế trôi màu tóc.

6. Dầu gội Ailise

5 (1)

Dầu gội AILISE REPAIR ESSENCE GRAPEFRUIT chứa các tinh chất được chiết xuất từ thực vật, ngoài ra còn có các loại protein phong phú, vitamin và các chất dinh dưỡng khác. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng chân tóc, cải thiện chất lượng tóc nhờ khả năng thẩm thấu mạnh mẽ.

Sản phẩm này có tính khử nhiễm nhẹ, giúp cân bằng độ ẩm và giữ ẩm cho sợi tóc. Đặc biệt còn có tác dụng cố định chân tóc giúp chống rụng tóc hiệu quả, mang đến cho người dùng mái tóc óng ả, mượt mà.

Giúp phục hồi và bảo dưỡng mạnh mẽ cho các trường hợp tóc khô, xơ, tóc vàng, hư tổn, chẻ ngọn và rụng tóc. Thông qua sự kết hợp của các yếu tố dinh dưỡng và protein khác nhau, thủy phân hoàn toàn có thể kích hoạt chuỗi dinh dưỡng từ bên trong, làm cho các hạt dinh dưỡng trong tóc được sắp xếp ổn định hơn, giúp phục hồi từ sâu bên trong sợi tóc đồng thời giữ lại các thành phần dinh dưỡng cũng như độ ẩm cho tóc. Sản phẩm giúp cải thiện hiệu quả các trường hợp hư tổn nặng, chăm sóc và phục hồi toàn diện cho mái tóc.

7. Dầu gội Romacy

Dau Goi Romacy 500ml 1

Dầu gội Argan Romacy là sản phẩm được chiết xuất từ quả Argan , với các dưỡng chất có sẵn như: protein, axit amin… thấm sâu vào lõi tóc, giúp mái tóc chắc khỏe, bóng mượt. Nhẹ nhàng tẩy sạch tất cả các loại tóc khôi phục lại mức độ hydrat hóa lý tưởng và sự mềm mại tự nhiên.

Công thức độc đáo của nó làm cho nó có thể khôi phục lại sự mềm mại tự nhiên và tỏa sáng cho tóc, mà không làm suy yếu các sợi mao mạch và tôn trọng sức đề kháng  tự nhiên của nó. Bảo vệ và giữ gìn màu sắc cho tóc.

8. Dầu gội phục hồi Pallamina

Dg Pala 800ml

Dầu gội Pallamina collagen conditioner giàu protein thực vật có chứa các axit amin: Collagen, keratin methionine cũng như nguyên tố vi lượng, nó bổ sung dinh dưỡng cho tóc. Thủy phân collagen thấm sâu vào tóc và giải quyết các vấn đề về tóc (Tóc khô, hư tổn, chẻ ngọn, gãy rụng,…) Nó bổ sung độ ẩm cho tóc trở nên mềm mại, tạo độ bóng và giữ cho tóc luôn khỏe mạnh.

Xem thêm: Review 8 sản phẩm dưỡng tóc ngon – bổ – rẻ đáng để bạn mua