VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ ITALY (Karseell, Pallamina, Berdywins).

Với phương châm mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng cao, quan tâm đến lợi ích của salon và người tiêu dùng, Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nhiều chủng lọai phong phú đa dạng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhờ chất lượng sản phẩm và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mà công ty đang từng ngày phát triển trên con đường hội nhập sản phẩm của công ty được tiêu thụ với hệ thống phân phối trãi rộng khắp thị trường cả nước.

Ngoài ra, Công ty TNHH thượng mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam còn tham gia nhiều sự kiện của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam cũng như các sự kiện và họat động của các hiệp hội, nghiệp đòan, câu lạc bộ, liên hiệp … của ngành tóc với mong muốn góp phần tôn vinh và phát triển ngành tóc Việt Nam.

Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam vẫn đang tìm kiếm, chọn lọc để tiếp tục đưa về thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao cấp hơn và thỏa mãn mọi nhu cầu của thị trường.

Đến với chúng tôi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu bằng cách thông qua website hoặc đến trực tiếp và đặt mua sản phẩm và được giao hàng miễn phí.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam

Trụ sở : Số 3 Ngõ 151 – Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai– Hà Nội – Việt Nam

Văn phòng karseell: 0971688685

Hotline: 0934688685

Website: https://krvietnam.vn/

HOẠT ĐỘNG CỦA K&R VIỆT NAM

Trở thành công ty nhập khẩu mỹ phẩm tóc chính hãng ITALIA, phát triển bền vững lâu dài duy trì và phát triển thương hiệu giá trị thương hiệu trở nên uy tín, có sức cạnh tranh trong nước.

Với mục đích nâng tầm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam K&R Việt Nam đã quyết định cung cấp những dòng sản phẩm số 1 trên thế giới để phục hồi và chăm sóc mái tóc quyến rũ bồng bềnh của phụ nữ Việt Nam. 

1. Phát triển, giữ vững vị thế luôn là thương hiệu tiên phong, dẫn đầu của Việt Nam.

2. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, luôn thoả mãn, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của khách hàng cả nước.

3. Không ngừng sáng tạo, đột phá, tạo giá trị, xứng tầm là thương hiệu lớn.

4. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

5. Luôn quan tâm đến vấn đề sống còn, sự phát triển doanh nghiệp, thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị khách hàng, lợi ích chính đáng của khách hàng, luôn có ý thức bảo vệ môi trường.

6. Bảo vệ và phát triển uy tín thương hiệu, xây dựng và không ngừng vun đắp bản sắc văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp, bản sắc thương hiệu của mình, kích thích lao động sáng tạo nhằm duy trì sự khác biệt có ý nghĩa, bảo đảm tính cạnh tranh cao, luôn thích ứng với môi trường kinh doanh, định hướng phát triển bền vững, lâu dài.

Đối với nhân viên:

– Cam kết ghi nhận tầm quan trọng của mỗi thành viên, tạo môi trường khuyến khích sự phát triển và thành công của mỗi cá nhân. Đây được coi còn là nơi hội tụ các thành viên xuất sắc với tinh thần đoàn kết cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung.

Đối với xã hội:

– Với tinh thần phát triển của doanh nghiệp, cửa hàng, đồng hành với phát triển xã hội, chúng tôi luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với đất nước và coi đó là truyền thống văn hóa tốt đẹp nhất.

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của K&R Việt Nam hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

1. Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…

2. Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

3. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng.

4. Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định hợp lý.

5. Luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chính mình. Vì vậy toàn thể nhân viên K&R VIỆT NAM đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

Khi mua hàng của K&R VIỆT NAM, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:

 1. Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không sợ bị chênh giá.
 2. Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng chất lượng như đã chào hàng.
 3. Giá cả cạnh tranh: Quý khách hàng sẽ được mua số lượng đơn lẻ theo giá bán buôn.
 4. Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
 5. Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 tại Việt Nam.
 6. Độ bền công ty: Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, K&R VIỆT NAM muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng bằng những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của K&R VIỆT NAM dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng vào bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.

“Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm niềm hạnh phúc của K&R VIỆT NAM” là những gì mà toàn thể nhân viên của chúng tôi đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !”

Phương thức thanh toán và giao nhận:

 • Giao nhận

Đơn hàng sẽ được miễn phí “phí đóng gói và giao hàng”.

 • Phương thức thanh toán:

Quý khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán dưới đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm và dịch vụ được đăng tin; sau đó khách hàng đến địa chỉ bán hàng mua, thanh toán và nhận hàng

 1. Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi, áp dụng cho quý khách hàng thuộc khu vực HN)
 • Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
 • Khách hàng xác thực đơn hàng với bên bán qua điện thoại, tin nhắn, email.
 • Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, bên công ty sẽ chuyển hàng tới. Sauk hi nhận được hàng, quý khách hàng thanh toán trực tiếp cho người chuyển hàng.
 1. Thanh toán online:
 • Quý khách hàng tìm hiểu thông tim về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
 • Khách hàng xác thực đơn hàng với bên bán qua điện thoại, tin nhắn, email cùng với đó khách hàng thanh toán cho bên công ty bằng cách chuyển khoản.
 • Sau đó, công ty sẽ gửi hàng theo đúng địa chỉ mà bên khách hàng cung cấp.

Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với cung cách dịch vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Công ty còn có chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, chế độ ưu đãi cho các khách hàng sỉ, nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Đến với Chúng tôi, khách hàng không chỉ đơn thuần là thượng đế, mà chúng tôi luôn coi khách hàng như những người bạn tri kỉ.